Chị Võ Thị Lý chia sẻ câu chuyện của mình

Chia sẻ chị Võ Thị Lý CLB 5Am

Chia sẻ chị Võ Thị Lý CLB 5Am đã cho thấy nguồn năng lượng oán giận của chị không còn, chị đã kết nối được với cha mình và hóa giải những ẩn ức quá khứ. 

Sự đổi thay của từng cá nhân trong Cộng đồng Ngôi nhà hạnh phúc bền vững chính là nguồn động lực để chúng tôi thêm vững tin vào con đường của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện của chị Võ Thị Lý, CLB 5Am. Đây là những sẻ chia từ câu chuyện trải nghiệm của chính cuộc đời chị, về những đổi thay mà chị đã có được sau khi trải qua quá trình học tập, thực hành cùng chúng tôi.

Chị Võ Thị Lý chia sẻ câu chuyện của mình
Chị Võ Thị Lý chia sẻ câu chuyện của mình

Quá khứ đau khổ, tâm đầy oán giận

Hoàn cảnh chị Võ Thị Lý rất đặc biệt. Từ nhỏ, bố chị đã bỏ chị đi lập gia đình khác. Lúc đó chị mới 6 tuổi. Từ đó đến nay, chị sống rất khổ nhục, trong lòng đầy những nguồn năng lượng oán hận cha. 

Nguồn năng lượng oán hận chính là một trong những trường năng lượng dưới cầu đầy nguy hiểm. Nó sẽ gặm mòn tâm can, xua đuổi tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ. Những ai sở hữu nguồn năng lượng này, nếu không buông bỏ được, tâm can sẽ tràn ngập đau khổ. Bạn cũng không thể đón nhận được những giá trị hạnh phúc của cuộc sống. Từ đó, sẽ kết nối thêm nhiều nguồn năng lượng tiêu cực khác. Cuộc sống vì vậy mà sẽ luôn quẩn quanh trong một vòng tròn không lối thoát, mệt mỏi và cay đắng vô cùng.

Đó chính là hoàn cảnh của chị Võ Thị Lý. Từ một đứa trẻ 6 tuổi đến khi trưởng thành, cảm giác bị chính bố ruột bỏ rơi là một điều khó có thể chấp nhận và đương đầu nổi. Nỗi đau ấy gặm nhấm tâm hồn của một đứa trẻ và nó lớn dần theo năm tháng. Chúng ta thông cảm nỗi đau ấy, nhưng chỉ có chính chị mới có thể tự mở cánh cửa tâm hồn mình để oán giận qua đi. 

Người cha bỏ đi có vợ mới từ khi chị Lý 6 tuổi khiến trong lòng chị đầy sự oán hận
Người cha bỏ đi có vợ mới từ khi chị Lý 6 tuổi khiến trong lòng chị đầy sự oán hận

Thực hành 7 nghi thức theo hướng dẫn của gia đình Số Học

Chị Lý chia sẻ rằng, chị tham gia thực hành 7 nghi thức cho cuộc sống hạnh phúc trong suốt 3 tháng. Thực hành mỗi ngày và rất chăm chỉ, chị cũng đã học cách xem thần số học những con số đường đời. Chị hiểu được con số của mình, con số của cha mình. Từ đó, trong con người chị đã có những chuyển đổi rõ rệt.

Bây giờ, người cha của chị đã có 1 gia đình mới và 3 đứa con. Chị nhìn thấy được cha mình mang trong người những con số của sự cứng rắn. Sau khi thực hành thấu cảm, chị hiểu được những khó khăn mà cha mình đã trải qua. Chị trở nên dễ cảm thông hơn, chị kết nối được với cha, trò chuyện với cha theo cách đơn giản mà chị chưa từng nghĩ đến. 

Những sự oán giận từ bé thơ cũng theo quá trình tu tập mà biến mất. Chị đã lên thăm cha, nghe câu chuyện những năm tháng của gia đình mới, cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc với họ. Đó chính là sự chuyển hóa bất ngờ và hạnh phúc.

Qua trao đổi và đọc bài số học chia sẻ với cha, chị biết được nội tâm của cha là số 7, nội cảm là số 4. Đó đều là những con số cứng. Còn chị, nội tâm của chị là 22, đường đời của chị là 33. Chị cũng là người rất cứng. Tuy nhiên, chị đã phát triển được tình yêu thương của số 22, biết dung hòa bản thân mình, biết cho mình cơ hội được yêu thương và chia sẻ. Nhận lại cũng là những tình cảm gia đình, máu mủ ruột thịt tưởng như không thể nào có được.  

Thực hành 7 nghi thức đã khiến năng lượng của chị chuyển hóa và thay đổi từng ngày
Thực hành 7 nghi thức đã khiến năng lượng của chị chuyển hóa và thay đổi từng ngày

Và những tình cảm yêu thương đã trở về

Bây giờ, chị Lý nhìn nhận người vợ mới của cha và 3 đứa em như gia đình yêu thương của chị. Chị đã mở lòng ra để đón nhận mọi người. Và tất nhiên, hạnh phúc và bình an là điều mà chị đã nhận được.

Sau rất nhiều năm, khi sự oán giận không còn, chị Lý nhận ra giá trị tốt đẹp trên cuộc đời chính là tình yêu thương. Sẽ không có điều gì có thể ngăn cản bạn đi tìm hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình. Quan trọng là mình có muốn điều ấy xảy ra hay không.

Chị Lý cũng bày tỏ sự biết ơn với người hướng dẫn, với thầy cô, với cộng đồng Ngôi nhà Số học. Với chị, được tham gia vào đây, được thực hành bài tập mỗi ngày, học cách yêu thương và xoay chuyển nguồn năng lượng chính mình đã mang đến cho chị một con người mới. Con người của yêu thương, con người của niềm hạnh phúc vui sống. Chị biết ơn và trân trọng tất cả những gì mà chị đã được học, được thấu cảm, được chia sẻ. Và tin tưởng, hy vọng vào sự phát triển bền vững của gia đình Số học Mặt trời.

Cuộc sống mới đầy sự yêu thương và thấu cảm 
Cuộc sống mới đầy sự yêu thương và thấu cảm

Cảm ơn chị Võ Thị Lý đã chia sẻ câu chuyện của mình. Sự thay đổi từ oán hận thành yêu thương của chị không chỉ mang đến cho chị niềm vui. Với cả gia đình Số học, chúng tôi đều hạnh phúc cho sự thay đổi diệu kỳ đó. Chúng tôi thêm tin tưởng vào những giá trị mà chúng tôi mang đến cho cộng đồng. Và chúng tôi mong rằng, bạn hãy tự tin chia sẻ câu chuyện của mình. Đó sẽ là nguồn cảm hứng để chúng ta cùng dắt tay nhau bước vào một Gia đình hạnh phúc bền vững hơn!

Leave A Comment